HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn đặt mua hàng

Wechat: 13425422147


TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 98274

Số người online : 1

APPLE THỬ NGHIỆM 5 BẢN IPHONE 7 KHÁC NHAU

Trong nhiều mẫu thử nghiệm iPhone 7, Apple sẽ chọn lọc và đặt đối tác sản xuất vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm sau, trước khi ra mắt sản phẩm vào mùa thu.

GforGames dẫn lời từ đối tác sản xuất phần cứng của Apple cho biết, hãng đang nghiên cứu 5 mẫu iPhone 7 để thử nghiệm các tính năng khác nhau.

Những công nghệ mới có thể xuất hiện trên iPhone 7 bao gồm cổng USB Type-C, sạc không dây, cảm biến vân tay đặt trên màn hình của máy hay camera kép ở mặt sau thiết bị.

iphone7
 
Trang này cũng cho biết, Apple đang thử nghiệm dùng màn hình AMOLED trên iPhone, ngay cả khi hãng chưa sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt cho đến năm 2009.

iPhone 6S và 6S Plus mới ra mắt khoảng 3 tháng, đồng nghĩa Apple còn khoảng 6 - 7 tháng để lựa chọn sử dụng bản thử nghiệm nào. Thông thường, hãng sẽ phải đặt hàng sản xuất phần cứng trước  2 - 3 tháng để phục vụ cho đợt bán hàng đầu tiên.

Theo một số tin đồn gần đây, iPhone 7 sẽ được trang bi khả năng chống nước. Một số khác cho rằng hãng sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm để dễ dàng làm cho chiếc máy mỏng hơn.

Trong khi đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Security khẳng định iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7 inch và RAM 2 GB. Trong khi đó, bản iPhone 7 Plus dùng RAM 3 GB, màn hình giữ nguyên mức 5,5 inch. Cả 2 đều dùng chip xử lý A10.

Với chiếc iPhone thế hệ thứ 10, Apple sẽ tiến hành thay đổi thiết kế sản phẩm, mang đến sự mới mẻ về trải nghiệm cho người dùng. iPhone 6S và 6S Plus mặc dù được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, vẫn khiến một bộ phận người dùng kém hứng thú bởi thiết kế không thay đổi so với thế hệ iPhone 6.
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ